Hướng dẫn đăng ký tài khoản zopim

Hiện nay các trang bán hàng online hay các trung tâm hỗ trợ trực tuyến thường sử dụng đến tính năng live chat. Chính vì điều đó mà ở bài trước Thịnh giới thiệu qua với các bạn về zopim một sản phẩm đến từ quốc tế có hỗ trợ tiếng Việt.

Điều mình thích đó là dù bạn không biết cách xài ra sao nhưng chỉ vài lần thao tác là có ngay tiếng Việt trong quản trị zopim cho bạn xài với ngữ nghĩa phù hợp với người việt.

Để đăng ký được các bạn chú ý làm theo các bước sau:

 1. Truy cập trang chủ zopim tại địa chỉ: zopim.com
 2. Tiếp đến bạn di chuột vào nút “Login” nhỏ trên cùng website bên phải
 3. Khi bạn di chuột vào nó sổ ra 2 chức năng là quản lý và tài khoản bạn bấm vào 1 trong 2 cái
 4. Khi bạn bấm vào một trong hai cái sẽ ra một trang trong 2 trang bạn chọn và bạn sẽ thấy phần khoanh tròn như hình ở góc phải trên của màn hình máy tính bạn bấm vào như hình sau
 5. Tại đây bạn điền tên của bạn và email sử dụng làm quản trị
 6. Sau khi điền bạn bấm vào “Sign up for free” bạn sẽ nhận được thông báo cảm ơn như hình sau và vào mail kích hoạt tài khoản. Lưu ý: là không dùng mail đã xài.
 7. Khi bạn vô mail sẽ nhận được mail kích hoạt của zopim như sau:
 8. Bạn mở mail và bấm vào “Verify Your Email” như hình sau để kích hoạt.
 9. Khi bạn bấm vào kích hoạt tài khoản trong mail nó sẽ đưa bạn tới trang như hình sau và bạn điền thông tin đầy đủ.Phần “Number of employees” và “How do you plan use Zendesk Chat?” bạn chọn tùy theo nhu cầu: Số lượng tài khoản bạn thêm vào zopim quản trị của bạn và loại hình website của bạn.
 10. Sau khi điền xong bạn bấm vào “Save and g o to dashboard” bạn sẽ nhận được thông báo trang quản trị như hình sau là đã thành công

Các bước đơn giản như trên gồm 10 bước nhưng nếu bạn chú ý thì chỉ cần một lần là thực hiện được. Mọi thắc mắc các bạn vui lòng bình luận để được giải đáp. Chúc các bạn thành công!

3 comment on “Hướng dẫn đăng ký tài khoản zopim

 1. Hạnh viết:

  Dear bạn ! Bạn cho mình hỏi mình đã copy code vào blog rồi mà hộp chat không hiển thị. Nhờ bạn hướng dẫn giúp mình nhe. Thank’s

 2. Đỗ Hiền viết:

  Mình muốn thay đổi số lượng khách hàng phục vụ trong zopim thì làm như nào b>?

  1. Thịnh Nguyễn viết:

   Zopim chỉ cho free 1 1 người trong tài khoản, nếu bạn muốm thêm người khác thì bạn phải mua thêm gói của zopim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top