Sử dụng Zopim Live Chat cho hệ thống hỗ trợ trực tuyến của website

Zopim Live Chat hay gọi nhanh là zopim là một trong những dịch vụ tạo live chat tốt nhất hiện nay dành cho các website chuyên về thương mại điện tử và dịch vụ. Với Zopim Live Chat bạn hoàn toàn có thể chủ động chát trực tiếp với khách hàng ngay trên website thông qua hộp live chat ở góc trái hoặc phải của website tùy theo lựa chọn của bạn. Không những thế zopim còn miễn phí cho một tài khoản và chát trực tiếp một người. Nếu bạn muốn xài được nhiều hơn thì bạn có thể mua gói dịch vụ của zopim. Thịnh có sử dụng qua và cảm thấy nó khá là ok khi xài.

Với live chat bạn hoàn toàn tương tác trực tiếp với khách hàng khi đang truy cập website của bạn. Tuy nhiên khi bạn không có trên zopim thì khách hàng của bạn vẫn có thể để lại lời nhắn. Nhưng khi bạn sử dụng dịch vụ này thì bạn sử dụng một cách dễ dàng. Trước đây zopim chưa có tiếng Việt nhưng bây giờ hệ thống của họ đã có tiếng Việt để người Việt mình dễ dàng sử dụng.

Còn đối với người lập trình thì khi thêm Zopim Live Chat vào website khá là đơn giản không có phức tạp và chỉ vài thao tác là có thể đưa hệ thống của zopim vào website hoạt động một cách bình thường nhưng theo cách làm của Thịnh thì đoạn mã của zopim cung cấp Thịnh sẽ tách ra lấy từng bộ phận và đưa vào cấu hình của website để người quản trị website thuận tiện sử dụng thay vì phải vào trang quản trị của zopim để chỉnh sửa để tiết kiệm thời gian cũng như thao tác rườm rà.

Bài này tuy ngắn nhưng mình giới thiệu qua, ở bài tiếp theo mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký và gán hệ thống của zopim vào website của bạn.

Thân ái!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top