Coupon giảm giá 40% khi mua hosting tại StableHost

StableHost đã quá quen thuộc trong giới lập trình web của chúng ta cũng như các nhà cung cấp dịch vụ hosting máy chủ hàng đầu hiện nay. Tuy là do khoảng cách địa lý giữa Việt Nam và Hoa Kỳ bằng nửa vòng trái đất nhưng StableHost vẫn cho phép người dùng hosting tại Việt Nam có thể đăng ký gói hosting của họ để duy trì website online tên internet.

stablehost-coupon-40

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua hosting giá rẻ thì không thể bỏ qua StableHost bởi khi bạn sử dụng mã Coupon thì giá tiền mà bạn phải trả sẽ thấp đi rất nhiều và có khi còn thấp hơn cả giá hosting của các nhà cung cấp tại Việt Nam. Mình thì tin tưởng hosting nước ngoài hơn là trong nước và giá thì cũng không chát như ở Việt Nam

Sau đây mình chia sẻ với các bạn mã giảm giá 40% khi bạn mua hosting tại StableHost. Bạn dùng được hết với các gói. Lưu ý khi thêm mã này vào nó sẽ tự tính tiền trừ 40% đi và bản chị còn việc là trả 60% giá tiền so với giá gốc.

TTNVAT
hoặc
CHOCHP
hoặc
ANDROIDSVN

Lưu ý thêm cho các bạn: Khi đăng ký bạn hãy chọn Hosting Location là Phoenix, ngay gần cáp AAG nên có tốc độ rất nhanh từ VN.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top