Hướng dẫn transfer tên miền từ Namesilo sang nhà cung cấp khác

Trong quá trình quản lý tên miền và bạn đang xài dịch vụ của Namesilo chắc hẳn bạn sẽ muốn thay đổi sang nhà cung cấp khác để phù hợp hơn cũng như nhiều thứ mà bạn muốn. Chính vì thế hôm nay Thịnh sẽ hướng dẫn cấc bạn chuyển nhà cung cấp tên miền từ Namesilo sang nhà cung cấp khác. Để mà transfer được thì các bạn cần theo dõi bài viết của mình và thao tác trên Namesilo là bạn có được Authorization Code.

Các bước tiến hành

 1. Đầu tiên bạn đăng nhập trang namesilo tại địa chỉ: https://www.namesilo.com/login.php
 2. Sau khi đăng nhập, bận bấm vào “My Account” là nó sẽ chuyển sang bảng list thông số
 3. Tiếp đến bạn bấm vào phần “Account Domains” như hình sau bấm vào số domain bạn đang có nó sẽ điều hướng tới danh sách các domain của bạn
 4. Đây là danh sách các domain hiện có
 5. Tiếp đến bạn làm đầu tiên là “Unlock Domains”. Để unlock nó thì bạn chọn một domain và nó sẽ thành màu vàng như hình trên đi kèm là các tính năng sẽ hiện lên. Tiếp đến bạn bấm vào nút “Unlock Domains” như hình sau.
 6. Tiếp đến nó sẽ hỏi bạn và bạn bấm “Submit” là đồng ý mở khóa tên miền.
 7. Như vậy là bạn đã mở khóa xong. Nhưng chưa xong, nếu như bạn sử dụng tính năng miễn phí ẩn thông tin tên miền thì bạn cần tắt nó đi bằng cách sau.
 8. Bạn bấm vào “Privacy Settings” như hình sau.
 9. Nó tiếp tục hỏi bạn và bạn tiến hành chọn “No Privacy” rồi bấm “Submit”
 10. Tiếp theo bạn cần làm là lấy mã Authorization Code. Để lấy mã Authorization Code thì bạn quay về bước 4 hiển thị list danh sách domain thì bạn bấm vào tên domain mà bạn muốn transfer đi.
 11. Sau khi bạn bấm vào tên domain nó chuyển trang và sẽ có bảng như hình sau.

  Như vậy là nó sẽ gửi mã Authorization Code vào mail của bạn. Bây giờ bạn có mã Authorization Code rồi thì bạn có thể chuyển sang nhà cung cấp khác một cách bình thường.

Các bước là như vậy. Tuy nhiên ở Namesilo thì ẩn thông tin tên miền là miễn phí nhưng cách xài nó thì hơi rắc rối phức tạp.

2 comment on “Hướng dẫn transfer tên miền từ Namesilo sang nhà cung cấp khác

 1. Hoàng Tuấn viết:

  Xin chào, mình tên Tuấn. Mình chuyển từ Namesilo sang DomainRightNow không được. Đã Unlock, đã No Privacy thậm chí đã chuyển NameServers về mặc định của Namesilo rồi mà bên kia vẫn không thể Tiếp tục. Bạn biết vì sao thì giúp mình được không? Thanks

  1. Thịnh Nguyễn viết:

   Khi bạn tiến hành bên namesilo gửi email xác nhận vào email xác nhận bấm cái rồi đợi 1 tuần là qua domainrightnow ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top