Tạo biểu tượng Font với công cụ hỗ trợ từ Font Awesome cho Framework CSS

font-awesome

Font Awesome, một trong những Framework CSS tốt nhất hiện nay dành cho Web Developer. Bởi tính tiện dụng của nó cũng như bạn không phải mất công viết css cho từng biểu tượng bởi Font Awesome đã viết sẵn cho bạn rất nhiều biểu tượng.

Với hơn 634 biểu tượng bằng font chữ giúp các lập trình viên chuyên về mảng giao diện web dành cho người dùng sẽ tận dụng được tối đa khả năng mà nó tạo ra cũng như giảm được đáng kể việc sử dụng hình ảnh làm icon vì vấn đề load ảnh sẽ tốn tàn nguyên truy cập web trên thiết bị. Nhưng đặc biệt hơn nó không sử dụng Javascript. Chính vì thế nó không làm chậm site của bạn đi một tẹo nào cũng như site khách hàng của bạn và hơn nữa nó có khả năng mở rộng thêm cũng như cho phép bạn can thiệp css vào nó để tăng kích thước icon font mà bạn muốn.

Không dừng ở lại đó, bạn hoàn toàn kiểm soát được nó để có thể làm bất cứ điều gì với css mà nó cung cấp cho bạn. Nhưng khi bạn sử dụng nó bạn cũng lên nhớ rằng nó hoàn toàn hỗ trợ tất cả màn hình của các thiết bị cho và hiển thị rất đẹp là đăng khác kể cả màn hình có độ phân giải cao.

Hơn nữa sẽ còn bổ sung thêm vào kho biểu tượng font các biểu thượng khác trên các phiên bản tiếp theo. Chính vì vậy mình khuyên các bạn lên sử dụng Font Awesome là tốt nhất. Nếu bạn sử dụng bootstrap kết hợp với Font Awesome thì quả là quá tuyệt vời cho ra website có giao diện tuyệt vời với khả năng responsive tốt trên các kích thước màn hình.

Để sử dụng Font Awesome thì bạn chỉ việc truy cập website: fontawesome.io và tải nó về máy tính của bạn và kết hợp vào themes của website là sử dụng được.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top