Hướng dẫn cách đưa bài viết lên Google Search nhanh chóng với Submit URL của Google

google-webmaster-tools

Google Webmaster Tools, một công cụ tiện ích đến từ Google cung chấp cho các webmaster khả năng quản trị web tốt hơn cũng như tối ưu báo lỗi cần thiết, ngoài ra nó còn giúp bạn đưa website tới công cụ tìm kiếm nhanh nhất có thể. Chính vì thếm mà Google bổ sung thêm tính năng Submit URL nhanh chóng tiện lợi. Với công cụ này nó còn nhanh hơn cả con bọ của Google. Bởi con bot của Google nó hoàn toàn tự động và không biết đến bao giờ nó mới vào website của bạn quét url mới và lập chỉ mục cũng như đưa lên công cụ tìm kiếm của Google.

Với nhiều lý do mà webmaster muốn đưa bài viết lên ngay công cụ tìm kiếm để có thể đi link, seo từ khóa bài viết đó lên top thì sau đây là cách tiện lợi giúp bạn đưa link bài viết lên Google nhanh nhất.

Để đưa link lên Google Search nhanh nhấn bạn cần phải truy cập trang web: https://www.google.com/webmasters/tools/submit-url. Lưu ý là bạn phải đăng nhập webmaster tools của google nhé và sử dụng đúng tài khoản đang quản trị webmaster website đó.

Tiếp đến bạn điền vào ô form thông tin và tích chọn để xác thực và bấm “gửi yêu cầu

submit-url

Lưu ý: trong trường hợp bạn gủi nhiều vượt quá quy định của Google và bị nghi vấn là phần mềm tự động thì bạn cần thao tác tích chọn trả lời capcha hình ảnh của Google và cứ thế gửi tiếp. Hơi thủ công như nhanh, chỉ sau vài giây là url mới có ngay trên Google Search.

2 comment on “Hướng dẫn cách đưa bài viết lên Google Search nhanh chóng với Submit URL của Google

  1. Trần Du viết:

    bài viết hữu ích. tks

  2. cho thuê máy photocopy viết:

    mình thử trang nhatnamjc[dot]com[dot]vn cũng thấy có tác dụng nhanh, cảm ơn nhiều

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top