• Danh sách bảng giá tên miền tại nhà cung cấp domain Namesilo

  logo-namesilo

  Namesilo chắc hẳn không quá xa lạ với các bạn làm web. Namesilo là một nhà cung cấp domain cũng khá uy tín cũng như cho phép bạn kinh doanh domain mua đi bán lại các domain quốc tế và domain của một số quốc gia quy định. Với Namesilo không chỉ là một giải pháp tốt mà giá cả tên miền cũng phải chăng không quá đắt đỏ mà cũng không quá rẻ. Khi bạn sử dụng tên miền quốc tế tại Namesilo hay một số quốc gia cho phép bạn đăng ký tên miền theo quốc gia của họ thì bạn sẽ không gặp quá nhiều rắc rối về luật pháp quốc tế vì tất cả đều theo quy định chung của tổ chức ICAN quốc tế. Tổ chức này nắm giữa và điều hành tên miền toàn cầu, bất kể quốc gia nào muốn bổ sung tên miền theo quốc gia của mình thì phải đăng ký với tổ chức này.

  Khi bạn đăng ký mua tên miền tại bạn được Namesilo ưu ai cho phép ẩn thông tin domain theo Namesilo hoàn toàn miễn phí không như những nhà cung cấp dịch vụ domain khác. Trước đây namecheap cũng miễn phí nhưng giờ chỉ miễn phí năm đầu và các năm tiếp theo bạn phải mua dịch vụ. Còn mới Namesilo bạn hoàn toàn yên tâm miễn phí trọn đời cho tới khi nào bạn tranfer đi nhà cung cấp khác.

  • No Privacy (Free)
  • WHOIS Privacy (Free)

  Để thuận tiện hơn thì sau đây Thịnh liệt kê danh sách các tên miền cũng như thông tin giá tên miền theo từng năm và loại tài khoản.

  • Registrations in Order – Đăng ký lần đầu và không kích hoạt chương trình khuyến mãi tài khoản đang hoạt động.
  • Discount Program (active account domains) – Dành cho tài khoản đã kích hoạt chương trình khuyến mãi của Namesilo

  Lưu ý: Bạn có thể sử dụng tài khoản paypal, thẻ visa để thanh toán và một số hình thức chuyển tiền khác để thanh toán.

  namesilo-bang-gia-ten-mien

  namesilo-bang-gia-ten-mien-1

  namesilo-bang-gia-ten-mien-2

  namesilo-bang-gia-ten-mien-3

  namesilo-bang-gia-ten-mien-4

  namesilo-bang-gia-ten-mien-5

  namesilo-bang-gia-ten-mien-6

  namesilo-bang-gia-ten-mien-7

  Hiện tại Thịnh cũng có một số domain trên Namesilo và sử dụng khác đơn giản không khó khăn gì, bạn cũng có thể thay DNS để sử dụng của dotvn.pavietnam.vn hoặc nhà cung cấp Nameserver bất kỳ

  Trả lời

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Back To Top