Hướng dẫn kích hoạt tính năng tin nhắn trên fanpage

Tín nhăng nhắn tin trên fanpage khá là quan trọng. Bởi lẽ là khi bạn tạo fanpage và đặc biệt là những fanpage dùng cho việc kinh doanh sản phẩm online trên facebook thì bạn cần phải có khu vực để chát với khách hàng mà bạn lại quản lý được cấp dưới của mình đã trả lời với khách hàng những gì, nội dung như nào để tránh chat riêng. Đó là điều tối kị của một người quản lý kinh doanh khi để nhân viên chát riêng. Chat tin nhắn qua tính năng tin nhắn fanpage sẽ giúp bạn điều này để bạn có thể kiểm soát mọi thứ dễ dàng và đặc biệt hơn là tăng độ tương tác cho cả fanpage của bạn để giữ chân khách lướt vô fanpage của bạn. Sau đây mình xin chia sẻ cách kích hoạt tính năng tin nhắn trên fanpage

  1. Đầu tiên bạn cần đập trang facebook.com
  2. Tiếp đến vào trang fanpage mà bạn quản lý.
  3. Tiếp đến bạn bấm nút Cài đặt trên fanpage.
  4. Tiếp đến bạn bấm phần tin nhắn.
  5. Tiếp đến bạn tích chọn “cho mọi người và trang liên hệ riêng với trang của tôi” nếu kích hoạt rồi thì thông không cần kích hoạt. Nếu chưa thì tích chọn rồi bấm nút “Lưu thay đổi”.

Như vậy là xong, ở bài tiếp theo mình hướng dẫn các bạn cách lấy ID fanpage cũng như cách kích hoạt chế độ nền tảng messenger để bạn có thể tích hợp vào website của bạn.

Lưu ý: ở bài viết này mà bạn không kích hoạt tính năng tin nhắn thì chế độ nền tảng messenger khi tích hợp vào site khách nhắn tin thì bạn không thể biết được khách hàng có nhắn tin với bạn hay không!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top