Hướng dẫn cách đóng gói module và theme nukeviet

Đối với mã nguồn mở nào cũng vậy, sau khi bạn viết xong theme hay module hoặc một plugins nào đó thì bạn cần phải đóng gói sản phẩm để đảm bảo không bị thất lạc bất kỳ một file nào. Nhưng cũng tùy theo mã nguồn mà nó trang bị cho các lập trình viên bởi những người xây dựng ra hệ thống sẽ tìm hướng giải quyết cho toàn bộ mã nguồn mà không phải cái gì cũng mang vào được. Chính vì vậy riêng với NukeViet thì đội ngũ lập trình đã cho bổ sung phần đóng gói module và theme riêng biệt.

dong-goi

Như trước đây các bạn đã biết thì ở phiên bản nukeviet 3.x việc đóng gói thao tác hơi cầu kỳ, nhưng cho tới phiên bản nukeviet 4.x trở đi thì việc đóng gọi module và theme nhanh hơn rất nhiều và lại tiện lợi trực quan cho người sử dụng.

Nếu như bạn nào chưa biết hay chưa quen tính năng đóng gọi mới này thì hãy làm theo các bước sau đây là bạn hoàn toàn làm chủ được công đoạn đóng gói theme và module của nukeviet.

  1. Điều đầu tiên vẫn là quen thuộc, đăng nhập quản trị admin
  2. Tiếp theo nữa là bạn vào phần “Mở rộng
    dong-goi-theme-module-nukeviet
  3. Trong phần mở rộng bạn sẽ thấy danh sách module và theme (giao diện) và bạn chỉ việc bấm vào nút download như hình trên của giao diện hoặc module mà bạn muốn đóng gói. Như hình trên là mình tiến hành đóng gói giao diện masviet.

Cách đóng gói sản phẩm module và theme chỉ trong vòng đúng 3 bước không khó khăn nhưng bạn dùng nhiều sẽ thành quen, dùng ít sẽ hay quên. Cảm ơn các bạn đã xem bài viết này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back To Top